Thu mua máy lạnh cũ quận 6

Có hoa hồng cao cho người giới thiệu

09396929480905214356

Thu mua máy lạnh cũ quận 6

Điện lạnh Nguyên – Đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 6 giá cao số 1 trên thị trường hiện nay. Nếu bạn vẫn còn phân vân không nên có nên thanh lý máy lạnh ở địa chỉ này không, thì đừng bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Thu mua máy lạnh cũ quận 6
Thu mua máy lạnh cũ quận 6

Giới thiệu chung về điện lạnh Nguyên

Thấu hiểu được nỗi khó khăn, vất vả của người dùng khi tìm kiếm địa chỉ thanh lý máy lạnh cũ chất lượng tốt, giá cao. Điện lạnh Nguyên được hình thành để giải quyết vấn đề đó.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, điện lạnh Nguyên không ngừng cải tiến, thay đổi liên tục để phù hợp với điều kiện xã hội hiện nay. Điều này đã giúp đơn vị thu mua này trở thành địa chỉ số 1 khi tìm kiếm địa chỉ thu mua máy lạnh cũ quận 6 và nhiều quận/huyện khác tại Hồ Chí Minh.

Với phương châm “Nhanh chóng-chất lượng-giá cao- an toàn” chắc chắn sẽ giúp bạn thanh lý được máy lạnh, tủ lạnh,…và các sản phẩm điện lạnh với mức giá “siêu lời” không một nơi nào có.

Điện lạnh Nguyên- Đơn vị thu mua máy lạnh cũ quận 6 giá cao số 1 hiện nay

Chỉ sau một thời gian ngắn, điện lạnh Nguyên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Để làm được điều đó phải kể đến những chính sách, ưu đãi có 1-0-2 trên thị trường hiện nay.

 • Cam kết thu mua các sản phẩm điện lạnh với mức giá tốt nhất, từ 50-80% so với giá khách hàng mua mới. Không ép giá, chèn giá khách hàng, không trả giá như bán “đồng nát”.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lạnh nghề, nhiều kinh nghiệm, định giá chính xác giá trị của sản phẩm. Cam kết mức giá này sẽ cao hơn nhiều so với các đơn vị thanh lý khác trên thị trường.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trọng thời gian ngắn nhất. Tư vấn, lựa chọn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.
 • Thu mua tất cả các sản phẩm máy lạnh từ hỏng hóc cho đến mới 99%, công suất làm việc thấp cho đến sản phẩm hàng chục HP như máy lạnh đơn, máy lạnh trần,…
 • Các phương tiện vận tải số lượng lớn sẵn sàng thu mua máy lạnh ở bất cứ nơi đâu. Nguồn đầu ra, đối tác cho các sản phẩm cũ luôn ổn định nên mức giá thanh lý luôn đảm bảo cho khách hàng.
 • Có chiết khấu % đối với các công ty, môi giới. Số lượng máy lạnh càng lớn thì % chiết khấu càng cao và ngược lại. Nhưng vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi của đối tác môi giới này.
 • Quy trình thu mua được rút ngắn, thời gian thu mua nhanh chóng, thanh toán 1 lần. Trong trường hợp số lượng máy lạnh quá nhiều, điện lạnh Nguyên sẽ thanh toán trước 1 phần giá trị, số còn lại sẽ được thanh toán sau khi định giá chính xác giá trị sản phẩm điện lạnh.
 • Mọi hoạt động thu mua máy lạnh cũ quận 6 đều được thực hiện trên các văn bản, ký kết hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.
 • Mạng lưới hoạt động của điện lạnh Nguyên rộng lớn, không chỉ ở quận 6 mà còn ở 15 cơ sở chi nhánh khác. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu thanh lý máy lạnh, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 15-30 phút.
 • Ngoài cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh, điện lạnh Nguyên còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh và các sản phẩm điện lạnh. Đồng thời phân phối sản phẩm cũ này, mức giá được công khai trên các website nên không bị chèn giá.
 • FREE 100% các khoản phí dịch vụ kiểm định giá sản phẩm. Với khách hàng sử dụng sản phẩm tại điện lạnh Nguyên sẽ được miễn phí dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng sản phẩm định kỳ.
 • Khách hàng có thể đổi sản phẩm cũ sang sản phẩm mới tại điện lạnh Nguyên với chi phí ưu đãi nhất.
Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 6
Thu mua máy lạnh cũ quận 6

Quy trình thu mua máy lạnh cũ của điện lạnh Nguyên

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu thanh lý máy lạnh, tủ lạnh,….Liên hệ với kỹ thuật viên gần nhất để định giá sản phẩm của bạn.

Bước 2: Sau 15-30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn, kiểm tra và định giá sản phẩm điện lạnh cũ.

Bước 3: Báo giá khách hàng. Trong trường hợp bạn không đồng ý với mức giá thanh lý đó thì không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu có trường hợp đòi trả phí dịch vụ đó quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện ký kết hợp đồng thu mua và thanh toán.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ tháo và vận chuyển sản phẩm điện lạnh về kho. Đồng thời tiếp nhận các cuộc gọi, đánh giá chất lượng dịch vụ.

Với các thông tin trên đây về địa chỉ thu mua máy lạnh cũ quận 6, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa đơn vị phù hợp. Hãy đến với điện lạnh Nguyên để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé. Để được định giá sản phẩm, cũng như giải đáp thêm các thắc mắc khác hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0939692948 – 0905214356, tổng đài luôn mở hỗ trợ bạn.

 

Thông tin liên hệ Điện Lạnh Nguyên

 • Địa chỉ: 351 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0939692948 - 0905214356 (Hỗ Trợ 24/7)
 • Email: dienlanhnguyen24h@gmail.com
 • Website: https://dienlanhnguyen.com
 
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905214356
Chat Zalo